bài tấn Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Khám phá những sòng bạc nào có cách tiếp cận tập trung vào khách hàng tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng sòng bạc trực tuyến thường bị bỏ qua khi nói đến các tiêu chí của các trang web tốt nhất để chơi. Tuy nhiên, khi có sự cố xảy ra, việc dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng và hữu ích sẽ sớm trở nên rõ ràng đến mức nào. Đọc tiếp để tìm hiểu trang web nào ở đó khi bạn cần chúng.

Danh sách cuối cùng của các trang web có hỗ trợ khách hàng sòng bạc tốt nhất ở Mỹ

Hỗ trợ khách hàng sòng bạc mà bạn có thể dựa vào, kiểm tra các nhà khai thác được xếp hạng hàng đầu. Tất cả họ đều được xem xét kỹ lưỡng về chuyên gia và đưa nó vào danh sách năm 2022 của chúng tôi.

Thứ hạngTên sòng bạcXếp hạng sòng bạcXếp hạng hỗ trợ khách hàng
1.Caesars8/109/10Đọc thêm 
2.Borgata8/108,5/10Đọc thêm
3.Golden Nugget8,5/108/10Đọc thêm
4.Betmgm9/107/10Đọc thêm
5.Sòng bạc fanduel8/107/10Đọc thêm 
6.Sòng bạc dự thảo8/106,5/10Đọc thêm

1. Caesars - 9/10

Sòng bạc Caesars 1

Caesars là một tên thương hiệu lớn ở Mỹ, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cung cấp Hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nó đánh dấu rất nhiều hộp; Quan trọng nhất, nó dễ dàng tiếp cận và phản hồi rất nhanh.

 2. Borgata - 8,5/10

Sòng bạc Borgata 1

Borgata đứng thứ hai gần trong danh sách của chúng tôi, nhờ sự dễ dàng của Liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Casino. Nhóm nghiên cứu là khoảng 24/7 để giúp đỡ với một cuộc điều tra.

3. Golden Nugget - 8/10

Sòng bạc Golden Nugget 1

Golden Nugget Bao gồm tất cả các căn cứ với trung tâm trợ giúp kỹ lưỡng của nó. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái khi tiếp cận qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email.

4. Betmgm - 7/10

Sòng bạc Betmgm 1

Toàn bộ trung tâm trợ giúp tại Betmgm là suy nghĩ tốt, đặc biệt là các trang Câu hỏi thường gặp. Nó có thể đạt được điểm số tốt hơn nếu nó tạo ra các liên kết đến Liên hệ với hỗ trợ khách hàng sòng bạc rõ ràng hơn.

5. Sòng bạc FanDuel - 7/10

Sòng bạc fanduel 1

Các câu trả lời từ Hỗ trợ khách hàng sòng bạc trực tuyến tại Fanduel là chuyên nghiệp và lịch sự. Tốc độ được cải thiện và nhiều tùy chọn liên lạc hơn sẽ kiếm được sòng bạc một vị trí cao hơn trong danh sách.

6. Sòng bạc DraftKings - 6.5/10

Sòng bạc DraftKings 1

DraftKings chạy một hoạt động lắt léo, và điều tương tự cũng đúng với Hỗ trợ cho người chơi. Nó đã mất một vài điểm vì nó không được phát triển tốt như đội thể thao.


Cách chúng tôi chọn sòng bạc với hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Chúng tôi điều tra kỹ lưỡng và kiểm tra hỗ trợ khách hàng của sòng bạc trước khi chúng tôi xếp hạng. Một số yếu tố kết hợp để cho chúng ta thấy một sòng bạc lấy khách hàng làm trung tâm như thế nào. Đó là tất cả về trải nghiệm của người chơi, vì vậy các tiêu chí của chúng tôi xoay quanh các khía cạnh ảnh hưởng đến khả năng chơi của bạn và có một thời gian tốt.

Tại đây, danh sách các tiêu chí của chúng tôi được xếp hạng từ quan trọng nhất đến ít nhất:

 • Tốc độ, vận tốc
 • khả dụng
 • Phương pháp liên hệ với hỗ trợ
 • Có bao nhiêu ngôn ngữ
 • Chúng hữu ích và lịch sự như thế nào

Tốc độ - Hỗ trợ khách hàng nhanh như thế nào đáp ứng yêu cầu

Nếu bạn gặp phải một vấn đề, bạn không muốn chờ đợi để giải quyết nó. Chúng tôi kiểm tra xem nhanh như thế nào sòng bài trực tuyến Các nhóm hỗ trợ đáp ứng thông qua tất cả các phương thức liên hệ có sẵn.

Tính khả dụng - Khi nào bạn có thể tiếp cận

Có thể tiếp cận tại một thời điểm thuận tiện cho bạn là điều tối quan trọng. Chúng tôi xem xét giờ mở cửa hỗ trợ, lý tưởng nhất là sẽ là 24/7.

Phương pháp cho Liên hệ với hỗ trợ khách hàng sòng bạc

Các vấn đề và phong cách khác nhau kêu gọi các phương pháp hỗ trợ khác nhau. Để trao đổi nhanh, trò chuyện trực tiếp là tốt nhất; Một số người thích nói chuyện với một người và email là lý tưởng để đính kèm tài liệu và đưa ra các vấn đề phức tạp hơn. 

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số nếu không phải tất cả những điều sau đây có sẵn:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại 
 • E-mail
 • Trang Câu hỏi thường gặp
 • Truyền thông xã hội
 • Diễn đàn cộng đồng

Có bao nhiêu ngôn ngữ

Giải thích vấn đề của bạn có thể đủ thách thức trong ngôn ngữ của chính bạn, đừng bận tâm đến vấn đề thứ hai. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra xem liệu sòng bạc có hỗ trợ khách hàng với một nhân viên nói và hiểu một số ngôn ngữ hay không.

Chúng hữu ích và lịch sự như thế nào

Nó không chỉ là tốc độ và tính khả dụng; Chúng tôi cũng kiểm tra dịch vụ khách hàng chất lượng. Quá trình này sẽ suôn sẻ hơn nhiều nếu các đại lý dịch vụ có kiến ??thức, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi đặt các phương pháp liên hệ vào thử nghiệm để xem liệu chúng tôi có nhận được phản hồi lịch sự không. 


Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù nó có thể không phải là điều đầu tiên để bắt mắt, nhưng hỗ trợ khách hàng là một yếu tố thiết yếu của trải nghiệm sòng bạc liền mạch. Caesars nổi bật như Hỗ trợ khách hàng sòng bạc tốt nhất, Nhờ các phản hồi nhanh chóng, một loạt các phương pháp liên lạc, và đội ngũ nhân viên lịch sự và hữu ích.

Chúng tôi đưa một số nhà khai thác vào thử nghiệm, nhưng chỉ tốt nhất đã đưa nó vào hướng dẫn này. Danh sách của chúng tôi bao gồm một số sòng bạc xếp hạng hàng đầu với hỗ trợ khách hàng tốt. Tất cả đều mang lại trải nghiệm chất lượng theo những cách khác nhau. Một số người có trò chuyện trực tiếp 24/7 và hầu hết tất cả chúng đều có các trang Câu hỏi thường gặp rộng rãi là điểm khởi đầu lý tưởng.

Các câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến Sòng bạc bao gồm tất cả các kênh nơi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và thông tin. Tất cả nên kết hợp để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi suôn sẻ. Nó thường bao gồm một trung tâm trợ giúp với câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến, cũng như các tùy chọn để liên hệ với nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email.
Nếu bạn gặp sự cố với tài khoản, tiền thưởng hoặc trò chơi của mình, bạn có thể liên hệ với một sòng bạc thông qua các phương thức hỗ trợ của họ. Nếu bạn có khiếu nại, bạn thường có thể tìm thấy một địa chỉ email riêng để giải quyết tranh chấp trong các điều khoản và điều kiện hoặc trang web trang web.
Thời gian phản hồi thay đổi theo toán tử và phương thức liên hệ. Đối với trò chuyện trực tiếp, bạn nên mong đợi một câu trả lời trong vòng vài phút. Email có thể mất nhiều thời gian hơn và có thể là cùng ngày hoặc trong vòng 48 giờ.
Nếu bạn đang tự hỏi về việc liên hệ với hỗ trợ khách hàng, thì nơi đầu tiên để kiểm tra là góc dưới cùng của màn hình, đó là nơi bạn thường tìm thấy bong bóng trò chuyện trực tiếp. Nếu không có gì rõ ràng, hãy kiểm tra thanh công cụ cho trung tâm trợ giúp hoặc ‘liên hệ với chúng tôi tùy chọn.