bai 88 ĐIỀU KHOẢN ICY

Nhà cung cấp: Igt

Đánh giá đầy đủ về khe cắm Icy Wilds | Tất cả mọi thứ bạn cần biết về vị trí tuyệt vời này: tiền thưởng, giải độc đắc, thanh toán, biểu tượng, và nhiều hơn nữa!

ĐIỀU KHOẢN ICY

64
64
Xếp hạng
4 Số hàng
50 Cổ phần tối thiểu
50 Betlines
5 Bánh xe

-

Cơ hội để giành chiến thắng

95%

RTP

Chung

Tên
ĐIỀU KHOẢN ICY
Các nhà cung cấp

Thông tin lợi nhuận

RTP
95%
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x10000
Biến động
Med-thấp
Betlines
50

Cổ phần

Tối đa cổ phần
1000
Cổ phần tối thiểu
50

Đánh giá ICY Wilds

Bài hát Siren của Công chúa băng

Từ các sông băng đóng băng của Far North đến một trò chơi lạnh xương cho những người thích phiêu lưu. Đánh giá khe cắm băng giá của chúng tôi sẽ giải thích sự phấn khích của thách thức Bắc Cực này. Khám phá lý do tại sao bạn nên cho đá quý này một vòng quay.

Trang Chủ

Cách tôi đã kiểm tra các khe cắm Icy Wilds

Đánh giá này cho thấy trò chơi demo thực tế. Slot Icy Wilds là một khe 3D trực quan tuyệt đẹp sẽ đóng băng máu của người bất đắc dĩ.

Trò chơi demo này đã được chơi trên máy đánh bạc Penny. Đối với người chơi Hoa Kỳ, họ cung cấp một danh sách tuyệt vời về nơi chơi khe cắm Icy Wilds.

Màn hình ban đầu cho chúng ta thấy các chỉ số và kích hoạt có liên quan ở đâu. Hãy cùng xem vị trí của họ.

Ở phía trên bên phải, bạn có các nút Paytable, Game và Audio trên các nút. Ở phía dưới, bạn có paytable, tổng số đặt cược, dòng và các nút quay. Cả hai nút Paytable sẽ đưa bạn đến các màn hình hiển thị tất cả các khoản thanh toán tiềm năng.

Trên màn hình này, lưu ý rằng cuộn đầu tiên và thứ tư đều được bao phủ bởi những con cú tuyết. Những điều này sẽ thay đổi thành các cuộn hoang dã trên vòng quay tiếp theo.

Ở đây bạn có thể thấy sự thay đổi. Họ đã cho phép một khoản thanh toán tốt với các yếu tố được chỉ định.

Bây giờ, những con gấu tuyết chiếm giữ reel thứ ba đã giành được sự thay đổi thành hoang dã. Những con gấu sẽ chỉ chơi khi có sáu bảng.

Ah, công chúa băng đã ban cho chúng tôi với sự hiện diện của cô ấy. Như bạn có thể thấy, tôi có một chiến thắng tốt ở đây và được thiết lập cho Wild trên vòng quay tiếp theo, nhờ những con cú tuyết.

Điều này mất khá nhiều vòng quay, nhưng tôi đã giành được một chiến thắng tốt ở đây. Lưu ý định vị của các vòng.

Và chơi sẽ tiếp tục theo cách này miễn là bạn có đủ tiền để trang bị cho đặt cược $ 1 mỗi dòng.


Chơi khe cắm Icy Wilds với phần thưởng tốt nhất

Danh sách dưới đây chứa các trang web có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ quảng cáo khe ICY WILDS. Các trang web này sẽ có cả phiên bản demo và thanh toán của trò chơi:

Sự rùng mình mà bạn cảm thấy là phần thưởng khe khe hoang dã băng giá gọi cho bạn.

Chơi khe cắm Icy Wilds ở đâu và nhận phần thưởng tốt nhất, bạn có thể hỏi? Tôi đã thấy rằng Caesars Casino cung cấp một phần thưởng ban đầu tốt và RTP của họ cho trò chơi này là ở mức cao hơn. Caesars có vẻ hào phóng nhất, trong khi các sòng bạc khác tranh cãi về sự chú ý của người chơi với tiền thưởng và tiền thưởng đăng ký.


Biểu tượng khe và thanh toán của Icy Wilds

Các biểu tượng

Các biểu tượng cho khe khe hoang dã băng giá là nữ anh hùng của chúng ta, công chúa băng, một con gấu tuyết, báo tuyết và một con cú tuyết. Ngoài ra, còn có một ermine, nhà vua, nữ hoàng, jack và mười lá bài chơi cũng như đồ trang sức băng Ice Princess, mề đay, nhẫn và vương miện. Sau đó, tất nhiên, có biểu tượng hoang dã.

khe cắm

Bàn thanh toán

Các màn hình hiển thị dưới đây cho thấy năm trang của trò chơi có thể trả tiền. Như bạn có thể thấy, nhiều kết hợp có thể khá bổ ích. Lưu ý rằng các kết hợp gấu tuyết là cách duy nhất để mở khóa các vòng quay miễn phí.

bàn thanh toán

Như chúng ta thấy, các quy tắc và kết hợp là dễ hiểu và sinh lợi. Hãy nhớ rằng chơi trên màn hình là từ trái sang phải. Nếu một cuộn hoang dã hạ cánh ở hàng cuối cùng ở bên phải, không có gì để nó phát ra. Với những hướng dẫn này, bạn hiểu rõ hơn về cách giành chiến thắng tại Slot Icy Wilds.


Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Hãy nhớ rằng chơi là trên 50 dòng. Đặt cược tối thiểu $ 50 = $ 1 cho mỗi lần chơi. 

Tối thiểu: $ 50

Tối đa: $ 10.000

Tự chạy: Khe khe hoang dã băng giá không có tùy chọn tự động phát.


RTP

Đầu tiên, một bài học nhỏ về RTP cho những người mới đến. RTP là viết tắt của trở về người chơi. Đây là số tiền người ta có thể mong đợi để giành lại trong một khoảng thời gian tính toán. Tỷ lệ phần trăm càng cao, càng nhiều khoản đầu tư ban đầu nên được trả lại. 

Icy Wilds Slot, một khía cạnh tiêu cực là sự thay đổi của RTP của nó. Tùy thuộc vào nền tảng (sòng bạc), RTP có thể thấp tới 92,15%. Lời khuyên tôi sẽ đưa ra là, hãy kiểm tra RTP của sòng bạc trước khi chơi. Điều này sẽ phủ nhận bất kỳ sự nhầm lẫn nào về lý do tại sao các khoản thanh toán thấp.

RTP = 92,15% - 96,15%

Paytable 3


Biến động

Biến động là một tính toán tỷ lệ cược khi chơi một trò chơi/trò chơi chiến thắng. Biến động thấp, nói chung, cho thấy tỷ lệ chiến thắng thấp. Cao có nghĩa là nhiều chiến thắng hơn. 

Icy Wilds Slot là một trò chơi biến động trung bình. Đính kèm là một biểu đồ của phạm vi biến động.


Tần số nhấn

Tần số nhấn là một tính toán số lần người chơi sẽ giành chiến thắng trong một trò chơi cụ thể. 

Với biến động trung bình, khe cắm Icy Wilds có tần số HIT khoảng 45-65%.


Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Slot Icy Wilds cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sự táo bạo. Công chúa băng là một kẻ cám dỗ. Cô mang lại kho báu của mình cho những người có sự dũng cảm để dũng cảm lạnh lùng. Ngay cả với RTP tầm thường, trò chơi này là một trò chơi tuyệt vời. Đối với người chơi Avaricy, nó có vẻ mờ nhạt nhưng người chơi dè dặt sẽ thấy nó đầy thách thức và vui vẻ.


Tính năng trò chơi

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Tiếp theo, chúng ta có thể đi qua vương quốc khe hoang dã băng giá để kiểm tra các tính năng của trò chơi này. Đầu tiên, chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá các cuộn phim hoang dã có sẵn.


Hoang dã

Trên màn hình này, bạn thấy các cuộn phim hoang dã trên guồng 1 và 5. Chú ý những con cú tuyết nằm ở số 4. Trong vòng quay tiếp theo, chúng sẽ trở thành một cuộn hoang dã. Bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào lấp đầy một cuộn sẽ thay đổi thành một cuộn hoang dã trên vòng quay tiếp theo.


 Re-spin

Spin miễn phí trên khe cắm Icy Wilds là một trò chơi khó nắm bắt. Để phần tử spin miễn phí bắt đầu, ba cuộn gấu tuyết phải xuất hiện đồng thời. Cho đến nay, tôi đã bị trốn tránh bởi hiện tượng này. 


 Số nhân

Slot Icy Wilds không cung cấp một trò chơi hoặc chơi số nhân.


Tiền thưởng mua

Trò chơi này không có tùy chọn mua tiền thưởng.


Khe khe hoang dã băng giá cung cấp các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, nó không có các tính năng độc đáo.

Sự sáng suốt của trò chơi này không thể phủ nhận sự thật lạnh lùng rằng công chúa là vô tâm. Cô sẽ chỉ chấp nhận những người chơi táo bạo nhất. Việc thiếu tiền thưởng mua và nhân, cùng với sự đau khổ của các vòng quay miễn phí, thật đáng ngại. Gird lên các vòng của bạn khi bạn bắt tay vào sự hồi hộp đông lạnh này của một khe.  


Đồ họa & Âm thanh khe cắm Icy Wilds

Đồ họa3D
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạc??
Các tính năng đặc biệtChỉ số tiền thắng di chuyển cao hơn khi tiền thắng tăng.

Khe khe hoang dã băng giá là thanh lịch và được thể hiện tốt trong đồ họa 3D.

Các giá trị sản xuất của trò chơi này là nổi bật. Không giống như một số trò chơi khác trên thị trường, âm thanh rất phù hợp với vở kịch, không bị lag. Kết xuất đồ họa là đẹp và làm dịu. Hoạt hình được thực hiện tốt mà không nặng tay. Tất cả nói rằng viên ngọc này là một viên ngọc đóng băng đang chờ được phát hiện.  


Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Lạm dụng hoặc trục trặc tất cả các vở kịch và thanh toán

Nền tảng (sòng bạc), không phải nhà cung cấp (nhà phát triển), xử lý các vấn đề liên quan đến thanh toán. Các vấn đề kỹ thuật với trò chơi là trách nhiệm của nhà phát triển. Cả hai trang web cung cấp danh sách liên lạc cho các vấn đề.

Một số sòng bạc đặt một giới hạn về các giao dịch. Xem các điều khoản và điều kiện được liệt kê trên trang web.

Phán quyết

Sòng bạc Caesars là một nền tảng tuyệt vời. Các tùy chọn của nó cho giải trí, RTP của nó và các dịch vụ giải quyết vấn đề của nó là tuyệt vời. Đối với các khoản thanh toán và hỗ trợ khách hàng, đó là một sự lựa chọn hợp lý của các cơ sở chơi game.


Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Icy Wilds

Dưới đây là một số trò chơi tương tự với Slot Icy Wilds. 

  • Ầm ầm hoang dã
  • Nữ hoàng mèo
  • Carnival ở Rio
  • Quay trái cây
  • Star Generation & Star Generation Dream Tech
  • Wizard Novo
ĐIỀU KHOẢN ICY
64
Xếp hạng

-

Cơ hội để giành chiến thắng

95%

RTP