code vua bai Thêm ớt

Nhà cung cấp: Trò chơi thời gian lớn

Thêm ớt là một trong những vị trí phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc của chúng tôi. Khe này có một vòng thưởng miễn phí thú vị và một tính năng mua tiền thưởng. Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm.

Thêm ớt

94
94
Xếp hạng
7 Số hàng
0,2 Cổ phần tối thiểu
117649 Betlines
6 Bánh xe

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,8%

RTP

Chung

Tên
Thêm ớt
Ra mắt
2018-04-03
Các nhà cung cấp

Thông tin lợi nhuận

RTP
96,8%
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x20000
Biến động
Cao
Betlines
117649

Cổ phần

Tối đa cổ phần
40
Cổ phần tối thiểu
0,2

Đánh giá thêm ớt

Mọi thứ sắp trở nên nóng bỏng!

Extra Chilli là một bản phát hành năm 2020 của trò chơi thời gian lớn khổng lồ mà Lừa làm tiêu đề. Trò chơi này có nóng hay không? Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi điều tra RTP, biến động và nơi chơi thêm ớt.

Chơi trò chơi

Cách tôi đã thử thêm ớt

Tiến hành đánh giá trò chơi khe kỹ lưỡng có nghĩa là điều tra các loại khác nhau. Đọc về một danh sách từng bước các thành phần quan trọng đã thông báo cho đánh giá này.

 1. RTP và biến động. Đây là hai trong số các yếu tố đóng góp chính của tiềm năng chiến thắng, và tỷ lệ hoàn vốn là điều tối quan trọng tất nhiên.
 2. Chiến thắng tối đa hoặc giải độc đắc. Trong khi một số người đánh bạc chơi chỉ để giải trí, hầu hết muốn giành chiến thắng và chiến thắng các vấn đề tiềm năng.
 3. Biểu tượng và paytable. Các giá trị biểu tượng của khe là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến tiềm năng xuất chi, và do đó rất cần thiết. 
 4. Âm thanh và đồ họa. Các trò chơi đáng kinh ngạc nhất có đồ họa Stellar HD và âm thanh tương ứng.
 5. Trò chơi thưởng và các tính năng đặc biệt. Các tính năng như vòng quay miễn phí, quay lại và trò chơi thưởng có thể thu hút nhiều người chơi.
 6. Chơi trò chơi. Cho dù bạn đang chơi cho vui hay tiền, khe sẽ có một số yếu tố phấn khích liên quan.
 7. Đặt cược tối đa và tối thiểu. Các trò chơi khe đáng chú ý nhất cung cấp một loạt các cổ phần đủ để phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.

Chơi thêm ớt với phần thưởng tốt nhất

Tiền thưởng là một điểm vẽ cho nhiều người đánh bạc. Có một vài điều tốt hơn là nhận được nhiều thời gian chơi hơn với ít tiền hơn. Bạn không phải trông rất khó để tìm thấy các sòng bạc trực tuyến tổ chức trò chơi này. Một số tùy chọn có sẵn bao gồm các trang web sau:

Hãy thử Sòng bạc Golden Nugget để nhận phần thưởng quý giá

Nếu bạn muốn thử thêm ớt với phần thưởng và nhận được nhiều tiền hơn cho bạn, hãy thử Sòng bạc Golden Nugget. Phần thưởng đăng ký của nhà điều hành này cung cấp cho bạn 10% tiền thưởng không có tiền gửi ngay lập tức. Hơn nữa, bạn nhận được khoản tiền gửi 100% Tiền thưởng lên tới $ 1.500.

Thêm biểu tượng ớt và thanh toán

Trò chơi này là một vị trí sáu reel có 117.649 cách có thể để giành chiến thắng. Vì nó là một khe cắm Megaways, các biểu tượng không cần phải chạm vào; Các nhân vật phù hợp chỉ cần được trên các cuộn liên tiếp. Trò chơi đọc chiến thắng từ trái sang phải, như với hầu hết các vị trí tiêu chuẩn.

Các biểu tượng

Thêm ớt có mười biểu tượng chính và một số đặc biệt. Như bạn có thể mong đợi, các thẻ mặt và số lượng đáng giá ít nhất. Các ớt ớt khác nhau (đỏ, xanh dương, xanh lá cây và tím) là có giá trị nhất.

Bàn thanh toán

Như bạn có thể đoán, trò chơi 14 symbol này có rất nhiều giá trị. Hạt tiêu màu tím quý giá là đáng giá nhất. Ở đầu kia của thang đo, chín đồng hồ là biểu tượng trả lương thấp nhất.

Paytable 1
Paytable 2

Đặt cược tối thiểu/ tối đa, tùy chọn tự động phát

Khe này có một mảng có kích thước cổ phần khác nhau giữa các thái cực là 0,20 đô la và 40 đô la. Nó có bất cứ thứ gì ngoại trừ một khe lăn cao, mặc dù nó sẽ phù hợp với hầu hết những người đánh bạc thông thường.

Thêm ớt có chức năng tự động phát đầy đủ. Bạn có thể chọn 5, 10, 50 hoặc 100 vòng quay. Bạn cũng cần phải đặt giới hạn tổn thất, đi kèm với các tùy chọn giá trị đã chuẩn bị. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chọn thêm một giới hạn chiến thắng duy nhất.

RTP

RTP thêm ớt là một cú ném đá vượt quá mức trung bình. Ở mức 96,82%, nó so sánh tốt với các khe tương tự và chiếm cùng một phạm vi. Gần 97% là tỷ lệ hoàn vốn đáng giá.

Biến động

Trò chơi này là một khe biến động trung bình, và nó có thể đi một trong hai cách. Bạn có thể thấy ít hơn nhưng chiến thắng lớn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy lợi nhuận nhỏ thường xuyên.

Tần số nhấn

Trong khi chơi trò chơi này, chúng tôi đã thấy đánh hai hoặc ba lần cho mỗi mười vòng quay. Khe này có thể đi theo một trong hai cách, và tần số hit không ổn định.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Có một tiềm năng chiến thắng công bằng trên ớt thêm. Nó không phải là một giải độc đắc tiến bộ; Tuy nhiên, bạn có thể giành được tới 20.000 lần cổ phần của mình. Với mức cược tối đa là $ 40, tương đương 800.000 đô la. 

Một khe cắm cực kỳ không đáng tin cậy nhưng có khả năng có lợi nhuận 

Khe khe biến động trung bình này không phải là dự đoán nhất. Tỷ lệ hoàn vốn là hợp lý, mặc dù, và tiền thắng tiềm năng làm cho nó đáng giá.

Tính năng trò chơi

Thêm ớt có rất nhiều tính năng khác nhau, bao gồm các vòng quay miễn phí và đánh bạc spin miễn phí. Bạn có thể thưởng thức các biểu tượng phân tán spin miễn phí độc đáo.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Khe khe này không có tính năng đi bộ hoặc xếp chồng, nhưng nó vẫn có rất nhiều tính năng thú vị khác. Các hoang dã tiêu chuẩn có hoạt hình tuyệt vời.     

Hoang dã

Các biểu tượng hoang dã trong trò chơi này thay thế bất kỳ nhân vật nào ngoại trừ phân tán và tính năng hình ảnh thả. Các hoang dã chỉ xuất hiện trong cuộn thêm ở dưới cùng của màn hình.

Khi được kích hoạt, biểu tượng hoang dã sẽ tên lửa lên các cuộn trung tâm. Thật trùng hợp, những con hoang dã trông giống như pháo hoa hình tên lửa khổng lồ.

Re-spin

Thêm ớt không lưu trữ một tính năng quay lại. Tuy nhiên, trò chơi có một vòng quay miễn phí ngoạn mục.

Số nhân

Trong tính năng spin miễn phí, bạn sẽ có một số nhân thắng không giới hạn. Nó bắt đầu với phép nhân 1x và tăng thêm một lần mỗi khi bạn bị ảnh hưởng.

Trò chơi thưởng

Mặc dù chức năng spin miễn phí khá ngoạn mục, nhưng nó không đủ điều kiện là một trò chơi thưởng. Điều gần nhất vị trí này có tính năng thưởng là trò chơi bạc spin miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Khi bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán, nó cung cấp cho bạn tám vòng quay miễn phí. Mỗi phân tán bổ sung mà bạn hạ cánh cung cấp cho bạn bốn vòng quay miễn phí khác. Bạn cũng có thể giành được nhiều hơn bằng cách sử dụng chức năng Gam Spin miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn có thể mất tất cả. Rủi ro là của bạn để đo lường.

Bạn có thể bỏ qua chức năng đánh bạc bằng cách chọn tùy chọn nhận khi được hỏi. Bạn có thể thêm nhiều vòng quay bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trong quá trình tính năng. 

Vòng quay miễn phí

Tiền thưởng mua?

Thêm ớt cho phép bạn mua các vòng quay miễn phí bằng cách sử dụng chức năng thả tính năng. Giá của tính năng phụ thuộc vào cổ phần hiện tại của bạn. Nó có thể thay đổi từ ít nhất là 10 đô la trên cược tối thiểu đến 2.000 đô la trên cổ phần 40 đô la.

Khi bạn chơi, các biểu tượng thả tính năng xuất hiện trên cuộn và giảm giá. Nếu bạn quản lý để giảm giá xuống còn $ 0, thì khe sẽ tự động kích hoạt tính năng này.

Vòng quay miễn phí, hoang dã và trị vì nhiều hơn trong khe này 

Trò chơi này có rất nhiều tính năng hấp dẫn cho những người đánh bạc tò mò thuộc mọi loại. Giữa các vòng quay miễn phí, hoang dã khác thường và các tính năng khác, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó bạn thích. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiền thưởng Mua Slots nơi đây. 

Đồ họa & Âm thanh thêm Chilli

Đồ họa và âm thanh của một khe có khả năng tạo ra hoặc phá vỡ nó. Hãy để xem những gì vị trí này cung cấp.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcTheo chủ đề Latinx
Các tính năng đặc biệtReel bổ sung

Đồ họa có thể phục vụ và triều đại âm thanh thú vị

Khe này có âm thanh Manilla thực sự, với cuộc trò chuyện Tây Ban Nha và các yếu tố tiếng ồn trắng khác. Đồ họa aren trong 3D hoặc quá thú vị, nhưng nó không làm mất đi trò chơi quá tệ.


Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu bạn gặp phải một vấn đề khi chơi khe này, bạn có thể làm rất nhiều điều về nó. Một trục trặc không có tất cả các khoản thanh toán và chơi cho một vòng quay, và bạn sẽ lấy lại cổ phần của mình.


Phán quyết

Đánh giá thêm ớt của chúng tôi đã tìm thấy nhiều khía cạnh thú vị của trò chơi khe này. Ở mức 96,82%, RTP so sánh tốt với các trò chơi khác trong thể loại này.

Tiềm năng giành chiến thắng là 20.000 lần cổ phần của bạn, điều này cực kỳ hào phóng. Hơn nữa, các kích thước cá cược cung cấp một sự lan truyền công bằng.

Với các vòng quay miễn phí, Wicky Wilds và các tính năng khác, nó khó mà không giới thiệu trò chơi này. Tại sao không thử nó cho chính mình? 


Các khe khác để chơi nếu bạn thích thêm khe ớt

Nếu bạn thích thêm ớt, nhà cung cấp này có nhiều trò chơi khác mà bạn có thể thử. Nếu nó là chủ đề thực phẩm giúp bạn đi, bạn có thể thử sôcôla hoặc bánh rán. Cả hai đều tập trung vào thực phẩm và vui vẻ hợp lý. 

Tuy nhiên, BTG cũng đã sản xuất nhiều vị trí phiêu lưu. DRagonborn, đếm ngược cuối cùng và người Viking đã giải phóng tất cả đều có chủ đề tuyệt vời.

Nhà sản xuất này cũng đã phát hành rất nhiều trò chơi theo chủ đề như Survivor và Monopoly. 

Thêm ớt
94
Xếp hạng

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,8%

RTP