game bài đổi thưởng 2020 Dự thảo tiền thưởng chào mừng: $ 50 tín dụng miễn phí

DraftKings
Cung cấp thời gian Ngày 8 tháng 12 năm 2021 - 31 tháng 5 năm 2022

DraftKings có một trong những phần thưởng chào mừng tốt nhất cho người chơi mới ở Hoa Kỳ. Kiểm tra tất cả các chi tiết dưới đây.

DraftKings

0 ngày còn lại

Cung cấp áp dụng 8 tháng 12 - 31 tháng 5

Tiền thưởng chào mừng $ 2.000 + $ 50 tín dụng miễn phí
18+ | Chơi có trách nhiệm | BegambleAware.org | BegambleAware.org | 21+. Chỉ NJ/PA/WV/MI. Số tiền tiền gửi và số tiền phù hợp yêu cầu chơi 10 lần ở các tỷ lệ đóng góp trò chơi khác nhau. Tiền thưởng được cấp dưới dạng tín dụng trang web chỉ có thể được sử dụng trên sòng bạc DraftKings. Tín dụng sòng bạc đủ điều kiện trên các trò chơi chọn lọc. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. | Điều khoản và điều kiện được áp dụng

Cung cấp chi tiết

Thời điểm bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình tại DraftKings, họ sẽ phù hợp với nó bằng cách 100% lên đến $ 2000. Tuyệt vời, phải không ?! Nó không dừng lại ở đó… bạn cũng sẽ nhận được $ 50 tín dụng miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là đăng ký với DraftKings và bạn làm điều này bằng cách tạo tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được nửa đầu của các khoản tín dụng miễn phí, tín dụng miễn phí $ 25 và bạn sẽ nhận được 25 đô la khác sau khi bạn đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Các sòng bài trực tuyến Sau đó, sẽ khớp với khoản tiền gửi của bạn lên tới $ 2000 và các khoản tiền sẽ tự động hiển thị trong tài khoản của bạn. Đây là một trong những ưu đãi chào mừng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở thị trường Hoa Kỳ, vậy bạn còn chờ gì nữa? Nếu bạn đã đăng ký, thì bây giờ, thời gian để làm điều đó.

Bạn có thể được hưởng lợi từ các trò chơi độc quyền và mới, và trải nghiệm trải nghiệm chơi an toàn, an toàn.

Gói người chơi mới này sẽ hết hạn trên Ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Dự thảo Ưu đãi chào mừng
Cung cấp hết hạn vào ngày 31 tháng 5 năm 2022

Điều khoản và điều kiện:

Dưới đây là một số T & C quan trọng mà bạn cần để đảm bảo bạn đọc kỹ và hiểu đúng trước khi đăng ký. Hãy nhớ rằng để bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng này, bạn phải trên 21 tuổi và chơi ở các trạng thái sau: NJ/PA/WV/MI/CT.

  1. Một khoản tiền gửi đầu tiên của người bảo trợ chỉ dành cho Sòng bạc DraftKings (tối thiểu 5 đô la) được thực hiện trong khoảng thời gian từ 12/8/21 - 4/30/22 đủ điều kiện để nhận được tới 2.000 đô la tiền thưởng chỉ có thể được sử dụng cho Sòng bạc DraftKings.
  2. Một người bảo trợ không được vượt quá số tiền 2000 đô la khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, nếu không, ưu đãi sẽ không được áp dụng.
  3. Số tiền gửi ban đầu cộng với số tiền thưởng phải tuân theo yêu cầu chơi 15 lần.
  4. Tất cả các trò chơi sòng bạc đủ điều kiện ở mức đóng góp khác nhau (ví dụ: khoản tiền gửi $ 2.000 yêu cầu khách hàng chơi thông qua tối thiểu 60.000 đô la đến tối đa 600.000 đô la dựa trên các sản phẩm sòng bạc được chơi để phát hành bất kỳ khoản tiền thưởng và tín dụng tiền thưởng nào.). Đặt cược 10 đô la sẽ đóng góp cho yêu cầu đặt cược ở mức đóng góp sau: 10 đô la ở mức 100% cho hầu hết các vị trí, Keno, tên lửa và thể thao ảo, 2 đô la ở mức 20% trên Blackjack, các trò chơi khác và chọn các khe, 1 đô la tại 10% trên 10% Trò chơi đại lý, poker video, baccarat và roulette, và 0% trong craps và các trò chơi khác nhau.
  5. Nếu yêu cầu chơi qua không được đáp ứng trong vòng 30 ngày, bất kỳ khoản tiền thắng nào, tiền thưởng và phần đặt cược của khoản tiền gửi ban đầu sẽ hết hạn và bị tịch thu.
  6. Giới hạn một (1) tiền thưởng tiền gửi cho mỗi người bảo trợ.
DraftKings 0 ngày
0 ngày còn lại

Cung cấp áp dụng 8 tháng 12 - 31 tháng 5

Tiền thưởng chào mừng $ 2.000 + $ 50 tín dụng miễn phí