game top88 club Bí mật của Giáng sinh

Nhà cung cấp: Mạng

Mang đến sự cổ vũ lễ hội của bạn với cuộc sống với vị trí theo chủ đề ông già Noel này.Đọc đánh giá của chúng tôi về cổ điển Giáng sinh này từ Netent và tìm ra những sòng bạc bạn có thể chơi nó tại.

Bí mật của Giáng sinh

68
68
Xếp hạng
3 Số hàng
0,25 Cổ phần tối thiểu
25 Betlines
5 Bánh xe

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,7%

RTP

Chung

Tên
Bí mật của Giáng sinh
Ra mắt
2016-11-29
Các nhà cung cấp

Thông tin lợi nhuận

RTP
96,7%
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x1250
Biến động
Cao trung bình
Betlines
25

Cổ phần

Tối đa cổ phần
125
Cổ phần tối thiểu
0,25

Bí mật của Đánh giá Giáng sinh

  • Netent mang đến một Giáng sinh trắng sành điệu trở lại cuộc sống
  • Sự kết hợp hoàn hảo của RTP cao và biến động trung bình
  • Túi đầy bất ngờ để lựa chọn và chiến thắng

Bạn đã sẵn sàng để hôn lời tạm biệt năm 2021 và liên lạc lại với niềm vui và cổ vũ của thời gian Giáng sinh?Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy trò chơi hoàn hảo cho bạn.Không giống như hầu hết các vị trí ông già Noel quá mức và bị trả tiền, những bí mật của Giáng sinh mang đến cho bạn một cách tiếp cận sành điệu cho chủ đề.

Những bí mật của khe Giáng sinh trấn an một RTP của 96,72% và biến động tầm trung. Ngồi lại và thư giãn trong khi Saint Nicholas trút hết tinh thần của mình lên các cuộn phim. Túi chứa đầy đồ chơi chứa những bất ngờ như hoang dã, hệ số nhân, hoang dã ngẫu nhiên và quay lại. Đó là một túi goodie mà bạn sẽ muốn giải nén mùa lễ hội này!

Netent không cần giới thiệu và một lần nữa mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể tuyệt vời theo chủ đề hoàn hảo.

Nhóm đánh giá bí mật Giáng sinh của chúng tôi đã tìm thấy tiềm năng chiến thắng tối đa lên tới 1,425 lần cổ phần của bạn. Bạn có thể cần điều này như một gamechanger để xoay chuyển năm. Vui lòng đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi và tìm ra nơi để chơi các bí mật của khe Giáng sinh ở Mỹ.

Bảng thông tin về khe: 

Tìm phần thưởng Giáng sinh và bắt đầu quay cuồng

Mùa lễ là thời điểm tốt nhất để tìm giá trị cao Quảng cáo Giáng sinh tại các sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn. Tìm một phần thưởng và chơi bí mật của Giáng sinh tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào sau đây. 


Bí mật về biểu tượng Giáng sinh và các khoản thanh toán

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các bí mật của Giáng sinh trên khe video năm ròng này với 25 cách để giành chiến thắng từ trái sang phải. Đó là một mùa đông trắng sành điệu, nơi ông già Noel có thể trở nên hoang dã và biến những giấc mơ điên rồ nhất của bạn thành hiện thực.

Biểu tượng

Các cuộn của bạn lấp đầy các biểu tượng Giáng sinh kỳ diệu, nơi ông già Noel là người hoang dã của bạn, người kỳ diệu đứng trong tất cả các biểu tượng khác - ngoại trừ phân tán túi đồ chơi.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một Nhà bánh gừng, vớ, sữa và bánh quy, nến, và chuông lương cao. 

Bàn thanh toán

Các biểu tượng được trả lương thấp là các thẻ điển hình từ 10 đến A, được bọc đẹp như những vòng hoa lấp lánh. Chuông là biểu tượng trả lương cao nhất của bạn và có thể cung cấp tới 1.250 lần cổ phần của bạn.

Đúng với chủ đề cho đi, Mạng isn nhút nhát với các giá trị biểu tượng, và tất cả họ đều có giá trị khá nhiều. Ngay cả mức lương thấp nhất của lô có giá trị 200 lần đặt cược của bạn khi bạn hạ cánh năm.

Bàn thanh toán

Bí mật của Giáng sinh Min / Max Bets

Trò chơi có phạm vi cá cược linh hoạt bắt đầu từ ít nhất là 0,25 đô la mỗi lần quay và đặt cược tối đa là 125 đô la. Bạn có thể đặt các giá trị đồng xu từ 0,01 lên đến 0,50. Với một phạm vi rộng như vậy, khe hoàn hảo cho người đặt cược cấp nhập cảnh và những người lăn cao.

Bí mật của Giáng sinh RTP, Biến động & Tần số Hit

Khe có phạm vi biến động trung bình để bạn có thể mong đợi chiến thắng thường xuyên. Kết hợp với tốc độ RTP cao của 96,72%, bạn sẽ thấy tính năng Spin miễn phí ít nhất một lần cứ sau 100 đến 150 vòng quay.

Bí mật của giải độc đắc Giáng sinh và/hoặc chiến thắng tối đa

Mặc dù trò chơi không cung cấp giải độc đắc tiến bộ, nhưng bạn vẫn có cơ hội khá tốt để quay cuồng trong chiến thắng tối đa trị giá lên tới 1.425 lần đặt cược tổng số của bạn.

Bí mật là ra khỏi túi Giáng sinh. Nếu bạn nhận được số nhân cuối cùng để đạt được trong vòng quay miễn phí và bạn đã đạt tất cả ở mức $ 125, nó có thể trả cho bạn khoản $ 178,125 không thể tin được. Nó có thể là món quà X-mas hoàn hảo cho chính bạn trong năm nay.

Bí mật về các tính năng khe Giáng sinh

Trò chơi thực dụng làm cho nó trông đơn giản bằng cách chỉ thêm hoang dã và phân tán điển hình vào các tính năng chơi trò chơi. Mặc dù vậy, don bị lừa, hai tính năng này có thể thêm vô số bất ngờ cho việc thả giống hiện tại của bạn.

Biểu tượng

Hoang dã, respins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Như chúng tôi đã đề cập, các tính năng rõ ràng duy nhất là Santa Wild và Túi quà tặng của bạn phân tán. Phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí, và đây là nơi nó trở nên thú vị.

Vòng quay miễn phí kích hoạt một trò chơi thưởng để chọn một món quà kích hoạt bốn tính năng bổ sung trong vòng quay miễn phí. Bạn có thể đóng túi các vòng quay miễn phí, mở rộng hoang dã, nhân hoặc ngẫu nhiên biến chuông và nến thành nhiều hoang dã hơn.

Hoang dã

Ông già Noel là biểu tượng hoang dã trên các cuộn. Anh ta có sức mạnh để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ sự phân tán. Một biểu tượng hoang dã trong các khe có thể xuất hiện trên cả năm cuộn bất cứ lúc nào, đứng trong các biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Re-spin

Một trong 20 đồ chơi trò chơi thưởng có thể mở khóa các vòng quay miễn phí bổ sung. Bạn có thể giành được tới 10 vòng quay bổ sung nếu bạn tháo bông tuyết.

Số nhân

Nếu bạn chọn hệ số nhân trong trò chơi tiền thưởng, nó sẽ cung cấp cho bạn giá trị bổ sung 1x hoặc 2x cho mỗi combo chiến thắng trong các vòng quay miễn phí.

Bí mật của các vòng quay miễn phí Giáng sinh

Tính năng Spins miễn phí là nơi tất cả các phép thuật xảy ra, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Để kích hoạt tính năng thú vị này, bạn cần phải hạ cánh ít nhất ba túi quà phân tán ở bất cứ đâu trên guồng.

Tính năng thưởng

Trò chơi thưởng

Trò chơi tiền thưởng được kích hoạt ngay khi bạn hạ cánh ba phân tán. Trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn chuyển hướng đến một trang riêng, nơi bạn phải chọn từ nhiều đồ chơi khác nhau được hiển thị. Sau đó, nó có thể thêm các vòng quay miễn phí, số nhân, hoang dã ngẫu nhiên và mở rộng hoang dã cho vòng quay miễn phí.


Đồ họa & Âm thanh

Nó rất mới mẻ khi tìm thấy một khe có chủ đề kỳ nghỉ không bị ngất đến chết mà mang đến một cảm giác Giáng sinh sành điệu. Đồ họa là HD chất lượng tốt, và nhạc nền với tiếng rít và bài hát mừng Giáng sinh của nó sẽ đưa bạn vào một tâm trạng lễ hội. 


Các khe khác để chơi nếu bạn thích bí mật của khe Giáng sinh

Bạn sẽ tìm thấy nhiều vị trí theo chủ đề Giáng sinh, đặc biệt là trong mùa lễ hội. Nếu bạn muốn quay vòng với các Santas khác từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể thử chơi mùa lễ của trò chơi trò chơi hay làm việc với các hội trường từ microgaming. Họ là cả hai vị trí theo chủ đề Santa tuyệt vời để thêm một số cổ vũ cho kỳ nghỉ của bạn.


Bí mật của Slot Giáng sinh - Kết luận

Trò chơi khe phong cách này nổi bật so với phần còn lại với cách tiếp cận thanh lịch và các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt. Nó tạo ra một cảm giác bình tĩnh thay vì các khe mùa lễ hội điển hình có xu hướng quá nhiệt tình khi trang trí cây thông Noel. Với RTP vững chắc và biến động trung bình, nó là trò chơi hoàn hảo để thư giãn sau một năm dài.

Bí mật của Giáng sinh
68
Xếp hạng

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,7%

RTP