việt nam nhật bản đá mấy giờ

game danh bai Shamrock spin

Nhà cung cấp: Everi

Những người yêu thích khe cổ điển có thể quay vận may của họ về người Ailen trong vòng quay Shamrock của Everi. Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu về trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí của trò chơi này và hơn thế nữa.

Shamrock spin

66
66
Xếp hạng
3 Số hàng
1 Cổ phần tối thiểu
1 Betlines
3 Bánh xe

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96%

RTP

Chung

Tên
Shamrock spin
Ra mắt
2020-04-01
Các nhà cung cấp

Thông tin lợi nhuận

RTP
96%
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x4000
Betlines
1

Cổ phần

Tối đa cổ phần
100
Cổ phần tối thiểu
1

Đánh giá spin shamrock

Máy đánh bạc cổ điển có một vòng xoắn Ailen và thú vị với khe quay Shamrock của Everi. Trong vị trí thanh toán duy nhất này, Shamrock là người hoang dã và nó giúp kích hoạt phần thưởng trò chơi miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Slot Spin Shamrock bên dưới trước khi bạn bắt đầu một thời gian may mắn và rung chuyển trên các cuộn!

Shamrock spin slot trực tuyến của Everi
Chơi các trò chơi khe cổ điển trực tuyến tốt nhất ở Mỹ!

Cách tôi đã kiểm tra spin shamrock 

Các máy đánh bạc có các chủ đề khác nhau, cung cấp các tính năng với điểm mạnh của riêng họ. Để hoàn thành đánh giá khách quan, tất cả các khía cạnh quan trọng của trò chơi đều được xem xét, bao gồm chủ đề, trả các biểu tượng và giải độc đắc. Ngoài ra, chúng tôi luôn làm theo một loạt các bước trong việc hoàn thành mỗi đánh giá như được giải thích dưới đây.

 • Các biểu tượng khe: Là người chơi, một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy là các biểu tượng được sử dụng trong trò chơi. Các biểu tượng, chất lượng của thiết kế và thanh toán của họ là gì?
 • Tùy chọn cá cược: Trong một đánh giá về một trò chơi, tốt nhất là bạn nên kiểm tra đặt cược tối thiểu và tối đa cho mỗi lần quay. Ngoài ra, chúng tôi xem xét nếu trò chơi tự hào với các nút cho Max BET và Autoplay.
 • Tỷ lệ thanh toán. Trong thiết kế máy đánh bạc, điều này cũng đề cập đến tỷ lệ phần trăm trở lại chơi (RTP). Điều này cho chúng ta biết trò chơi trở lại lý thuyết của trò chơi liên quan đến các vị trí trực tuyến khác.
 • Tần số nhấn: Bạn có thể đạt được kết hợp chiến thắng trong trò chơi này bao lâu một lần?
 • Giành chiến thắng tối đa và giải độc đắc: Thanh toán tối đa là bao nhiêu? Có một giải độc đắc tiến bộ trong máy đánh bạc này không?
 • Giải độc đắc và / hoặc chiến thắng tối đa: Máy khe có không có giải độc đắc và chiến thắng tối đa có thể đạt được là gì?
 • Hoang dã, phân tán, re-spins và các chức năng khác: Một đánh giá quan trọng của trò chơi cũng bao gồm các biểu tượng đặc biệt khác nhau như hoang dã và phân tán. Tôi nhìn vào cách các biểu tượng này thanh toán và các loại tiền thưởng mà chúng kích hoạt.
 • Tiền thưởng buY: Người chơi có thể sử dụng tùy chọn mua tiền thưởng này không? Chi phí sử dụng tính năng này là bao nhiêu?
 • Vòng thưởng: Có một vòng thưởng để chơi trong trò chơi này không? Làm thế nào bạn có thể mở khóa vòng này và những gì mà khoản thanh toán hàng đầu?
 • Đồ họa và âm thanh: Đánh giá cũng bao gồm các hình ảnh, đồ họa và nhạc phim được sử dụng trong trò chơi.

Chơi Shamrock Spin với phần thưởng tốt nhất 

Chơi Shamrock Spin bằng cách sử dụng các phần thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất có sẵn như các vòng quay miễn phí, ưu đãi chào mừng và tải lại tiền thưởng. Kiểm tra trang của chúng tôi để biết các ưu đãi và chương trình khuyến mãi sòng bạc thú vị nhất cho chúng tôi người chơi.

Shamrock Spin Biểu tượng & Thanh toán

Tiêu đề trò chơi cung cấp chủ đề và thiết kế của các biểu tượng. Trong khe quay Shamrock, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng có chủ đề Ailen và màu xanh lá cây.

Các biểu tượng 

Trò chơi này đi kèm với một đường thanh toán duy nhất và một tập hợp các biểu tượng màu xanh lá cây. Các biểu tượng truyền thống trong các khe cổ điển là ở đây như 7s may mắn màu xanh lá cây, đỏ và vàng. Hãy tìm logo Shamrock khi nó trao khoản thanh toán tốt nhất lên tới 4.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Bàn thanh toán 

Biểu tượng cao paytable shamrock spin
Thanh toán biểu tượng cao
Biểu tượng thấp paytable shamrock spin
Thanh toán biểu tượng thấp

Đường lương 

Shamrock Spins Slot sử dụng một đường thanh toán duy nhất Để hiển thị các ký hiệu và cung cấp các khoản thanh toán. Vì nó hoạt động bằng một đường thanh toán, bạn chỉ cần xếp ba biểu tượng phù hợp để kiếm được một khoản thanh toán. Hạ cánh chỉ một Shamrock Wild sẽ trao giải không chỉ một khoản thanh toán mà còn bắt đầu tính năng trò chơi miễn phí.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát 

Trò chơi này đi kèm với hai cấp độ đặt cược và mệnh giá của Mỗi lần đặt cược bắt đầu ở mức $ 1 lên tới $ 100,00. Điều này có nghĩa là đặt cược tối đa để chơi trong khe SPIN của Shamrock được đặt ở mức 200,00 đô la.

RTP 

Shamrock Spins Slot tự hào RTP là 96%. Con số này giải thích sự trở lại lý thuyết của Shamrock theo thời gian.

Biến động 

Trong bài đánh giá của tôi về trò chơi, tôi có thể tìm thấy thông tin chính thức về sự biến động của nó. Nhưng trong phiên của tôi, trong 20 vòng quay đầu tiên của tôi, tôi đã xoay sở để đánh vào Shamrock Wild một khi đã trao cho tôi một vòng quay.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Khoản thanh toán hàng đầu của trò chơi đến từ logo của Shamrock Spins mà trả tiền Lên đến 4.000 lần đặt cược dòng của bạn. Bằng cách hạ cánh các biểu tượng này, người chơi cũng thu thập các trò chơi miễn phí có thể cung cấp nhiều cơ hội thu thập giải độc đắc này.

Một trải nghiệm khe cổ điển mang lại các khoản thanh toán ly kỳ!

Trò chơi khe cổ điển có một bước ngoặt thú vị trong các vòng quay Shamrock. Đợi logo của Shamrock Spins để thu thập trò chơi các khoản thanh toán sinh lợi nhất và thu thập các trò chơi miễn phí trên đường đi.

Tính năng trò chơi

Mặc dù điều này hoạt động giống như máy đánh bạc cổ điển của bạn, Shamrock quay mang đến một cái gì đó mới và thú vị trên các cuộn phim. Trong phần này của đánh giá, chúng tôi xem xét các trò chơi miễn phí và tìm hiểu cách các biểu tượng đặc biệt hoạt động.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Là một khe cổ điển, Shamrock Spins không cung cấp nhiều khi nói đến các tính năng. Trò chơi này sử dụng Wilds và có các trò chơi miễn phí như phần thưởng duy nhất.

Hoang dã 

Shamrock quay các biểu tượng hoạt động như trò chơi hoang dã. Nó có thể thay thế các ký hiệu 7 và thanh để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng spin shamrock kích hoạt phần thưởng spins miễn phí
Shamrock quay các biểu tượng

Các trò chơi miễn phí

Hạ cánh logo của Shamrock Spins kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí của trò chơi. Số lượng trò chơi miễn phí phụ thuộc vào logo bạn hạ cánh trên màn hình. Ví dụ: hạ cánh logo của Shamrock Spins với số ‘4 giải thưởng 4 giải thưởng cho bạn với bốn trò chơi miễn phí. Tính năng Spins miễn phí này chỉ có sẵn khi đặt cược tối đa của trò chơi.

Vòng thưởng quay vòng miễn phí trong slot trực tuyến shamrock
Vòng quay miễn phí

Shamrock quay đồ họa & âm thanh 

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngĐúng 
Âm nhạcKhông có
Các tính năng đặc biệtHoang dã, trò chơi miễn phí

Trải nghiệm khe cổ điển trở nên xanh và thưởng cho bạn các trò chơi miễn phí!

Shamrock Spin là một vị trí cổ điển trung thành với lối chơi truyền thống. Điều làm cho trò chơi này nổi bật là việc sử dụng chủ đề Ailen, màu xanh lá cây và vòng trò chơi miễn phí thân thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí giải trí, tôi nghĩ rằng vị trí Everi này có rất nhiều tiềm năng.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi 

 • Don Tiết lo lắng nếu trò chơi không được giám sát hoặc dừng lại trong vài phút hoặc thậm chí vài giờ. Trò chơi tự động hoàn thành kết quả sau 24 đến 48 giờ.
 • Nếu trò chơi trục trặc, bạn có thể làm mới hoặc tải lại trò chơi. Nếu tùy chọn này không hoạt động, hãy đảm bảo liên hệ với hỗ trợ và tiếp tục nộp báo cáo.

Sự kết luận

Shamrock spin slot của Everi theo công thức của nhiều khe cổ điển. Nó có một trò chơi một lớp, các biểu tượng 7s và thanh may mắn đang ở đây, và chiến thắng đến ba biểu tượng phù hợp. Nghĩ rằng về mặt trò chơi, Shamrock Spin không cung cấp một cái gì đó mới. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui vẻ và sinh lợi, nó sẽ mang đến một vài điều ngạc nhiên. Shamrock Spins tự hào về phần thưởng Spins miễn phí Với tối đa bốn trò chơi miễn phí cùng một lúc và có một khoản thanh toán hàng đầu lên tới 4.000 lần đặt cược dòng của bạn. Tôi biết nó không phải là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh nhưng về mặt giải trí, Shamrock Spins là người chiến thắng.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm spin shamrock 

Những người chơi khe của Hoa Kỳ, những người thích các khe cổ điển như Shamrock Spin cũng có thể thích:

Hoặc nếu các khe có chủ đề Ailen là phong cách của bạn hơn, bạn có thể thích chơi:

Shamrock spin
66
Xếp hạng

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96%

RTP