tai choang vip Mã quỷ

Nhà cung cấp: Thế hệ tiếp theo

Bạn có dám vào khoảng trống để bạn có thể triệu tập quỷ, những người sẽ thấm nhuần bạn với sức mạnh để thành công?

Mã quỷ

86
86
Xếp hạng
6 Số hàng
0,1 Cổ phần tối thiểu
- Betlines
6 Bánh xe

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,3%

RTP

Chung

Tên
Mã quỷ
Ra mắt
2020-08-25
Các nhà cung cấp

Thông tin lợi nhuận

RTP
96,3%
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x12500
Biến động
Cao

Cổ phần

Tối đa cổ phần
20
Cổ phần tối thiểu
0,1

Đánh giá mã quỷ

Có phải nó đang xếp tầng hoang dã mà bạn sau đó, hay các cụm trả tiền? Có thể bạn thích các vòng quay miễn phí hoặc thậm chí các biểu tượng lớn? Chà, khi nói đến mã quỷ, mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng vì vị trí trực tuyến này có tất cả.

Cung cấp theo chủ đề địa hình từ NextGen Gaming ném bạn vào vương quốc khác khi bạn điều hướng một trò chơi đóng gói tính năng với RTP tốt và chiến thắng tối đa.

Cách tôi đã kiểm tra mã quỷ

Tôi luôn bị thu hút bởi các máy đánh bạc trả tiền, vì vậy tôi rất muốn có được điều này và cho nó một bài kiểm tra. Tôi đã nhảy lên mạng, gửi nó vào nồi của tôi và bắt đầu khám phá để đánh giá của tôi.

  1. Tôi đã thực sự chơi trò chơi. Bạn sẽ bắt gặp những người đánh giá phản hồi bán hàng về một trò chơi mà họ đã chơi và thay vào đó đang xem xét nó dựa trên thông tin mà họ đã đưa ra.
  2. Các RTP và sự biến động là hai số liệu thống kê rất quan trọng bạn nên xem xét nếu bạn sẽ chơi đánh giá khe. Tôi đã xem xét điều này trước khi chơi mã quỷ.
  3. Tôi thực sự nghĩ đồ họa là một cân nhắc quan trọng, và không ai sẽ chơi một khe cắm nhàm chán và không màu.
  4. Tôi nghĩ rằng một vị trí nên được mở cho người chơi với tất cả các loại ngân sách, vì vậy tôi luôn xem xét Đặt cược tối thiểu và tối đa.
  5. Tôi nhìn vào sự hiểu biết các biểu tượng trước khi tôi bắt đầu chơi. Điều này hoàn toàn cần thiết vì bạn sẽ có xu hướng nhặt chúng khi bạn đi.
Mã quỷ 1

Chơi mã quỷ với phần thưởng tốt nhất tại Unibet

Unibet Cung cấp cho người chơi mới $ 10 không có tiền thưởng tiền gửi khi đăng ký. Bạn cũng có thể chọn tham gia vào phần thưởng trận đấu 100% lên tới $ 500. Cả hai phần thưởng này có thể được sử dụng để chơi bất kỳ vị trí trực tuyến nào, bao gồm cả mã quỷ. 

Các biểu tượng và thanh toán mã quỷ

Các biểu tượng

Trò chơi này được đóng gói đầy đủ các biểu tượng và đá quý thú vị. Bạn sẽ thấy mình trở nên phấn khích với mọi biểu tượng hoang dã và quỷ mắt rơi xuống cuộn dây của bạn. Kiểm tra thông tin đầy đủ về trò chơi cơ bản này dưới đây. 

Bàn thanh toán

Mã quỷ 2

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu vào trò chơi này là $ 0,10 và tối đa là $ 100. Tất cả các tùy chọn chơi trò chơi của bạn được trình bày xung quanh nút chơi trắng, bắt đầu một vòng quay. 

Nhấp vào ngăn xếp các đồng xu bên trên và bên dưới nút phát để tăng và giảm đặt cược của bạn. Nhấp vào hai mũi tên đuổi theo nhau để đặt cài đặt autoplay trước khi cho phép xảy ra tối đa 100 lần quay miễn phí.

RTP

Các RTP là 96,26% Đó là ở đầu dưới của RTP trung bình cho một máy đánh bạc trực tuyến nhưng vẫn rất đáng chơi.

Biến động

Trò chơi này có một Biến động cao. 

Chiến thắng tối đa

Các Chiến thắng tối đa khi chơi mã quỷ là 12.500 lần cổ phần ban đầu của bạn. Vì vậy, với tối đa 100 đô la, Chiến thắng cao nhất là $ 1,250,000.

Sự kết hợp giữa đặt cược tối đa cao và tối đa tốt mang lại cho trò chơi này một tiềm năng cao để giành chiến thắng.

Các số liệu thống kê và dữ liệu kỹ thuật cho trò chơi này không phải là tiêu đề nhất, nhưng trò chơi này là tất cả về các tính năng vô tận. Đây là nơi sự phấn khích đến, vì vậy hãy để Lôi nhìn vào họ.

Tính năng trò chơi

Đây là phần thịt của đánh giá này bởi vì mã quỷ có đầy đủ các tính năng và trò chơi thưởng.

Hoang dã, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Cascades

Bất kỳ biểu tượng nào liên quan đến sự kết hợp chiến thắng đều biến mất, vì vậy các biểu tượng mới về cơ bản là thác hoặc rơi để điền vào bất kỳ khoảng trống nào trong khu vực lưới. Các biểu tượng rơi có thể tạo ra một chiến thắng khác. Trong trường hợp này, Cascade sẽ tiếp tục cho đến khi lưới đầy và không có chiến thắng nào xảy ra.

Nhập vào chỗ trống

Điều này được kích hoạt sau một tầng không thành công, tức là, một tầng trong đó không có một chiến thắng nào được tạo ra bởi các biểu tượng rơi và một phần còn lại trên lưới. Trong trường hợp này, hoang dã và tất cả các biểu tượng xung quanh nó biến mất, và một dòng thác mới xảy ra.

Giành được số nhân

Ở góc trên cùng bên trái của lưới là một tảng đá nổi hiển thị hệ số nhân thắng. Nó bắt đầu ở mức 1 lần và tăng cho mỗi chiến thắng liên tiếp, và vẫn còn cho đến khi một người không thắng xảy ra. Nếu bạn thực hiện năm kết hợp chiến thắng liên tiếp, hệ số nhân sẽ là 6xVà nếu vòng quay tiếp theo không tạo ra chiến thắng, hệ số nhân đặt lại về X1. Nó không có tối đa.

Triệu tập quỷ

Đây là loại bốn tính năng trong một vì nó liên quan đến bốn con quỷ bám vào phía bên của lưới trò chơi của bạn. Trong bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên, một trong bốn đồng xu có thể xuất hiện. Mỗi đồng xu hiển thị một con quỷ và trao giải thưởng cho người chơi tương ứng với con quỷ đó.

  • Quỷ xanh - Nguyên nhân các biểu tượng bí ẩn xuất hiện trên lưới, tất cả đều thay đổi thành một biểu tượng phổ biến được chọn ngẫu nhiên
  • Con quỷ màu xanh - khiến tất cả các trường hợp của một biểu tượng nhất định trở thành các biểu tượng phân tán không cần phải ở trong một cụm để giành chiến thắng.
  • quỷ đỏ - Sức mạnh là triệu tập một khối biểu tượng của ba by ba, bốn x bốn hoặc năm by năm, đảm bảo sự kết hợp cụm.
  • Quỷ tím - ngẫu nhiên thêm các biểu tượng hoang dã vào lưới, làm tăng khả năng giành chiến thắng.
Mã quỷ 4

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Bộ mắt phía trên lưới trò chơi. Chúng giữ số lượng số lượng biểu tượng phân tán bạn gặp phải.

Khi bốn hoặc nhiều biểu tượng phân tán mắt xuất hiện trong một bộ tầng, bạn nhập chế độ thưởng trò chơi miễn phí. 10 vòng quay miễn phí được trao, cộng với hai cho mỗi biểu tượng phân tán trên đầu bốn bản gốc.

Nếu bạn thu thập năm phân tán, bạn sẽ bắt đầu với 12 vòng quay miễn phí, sẽ được hiển thị trong mắt trung tâm lớn. Vùng lưới tăng thêm một hàng và cứ bốn phân tán nữa bạn thu thập được trong chế độ này, một hàng khác được thêm vào cho đến khi đạt được tối đa 12. 

Mã quỷ là bánh pizza thịt của máy đánh bạc!

Trò chơi này giống như họ đã hỏi mọi trình phát máy đánh bạc trực tuyến về tính năng yêu thích của họ là gì và quyết định làm tất cả. Cố gắng thu thập các phân tán thêm một ưu đãi thưởng nhỏ trong khi chơi.

Mã quỷ 3

Đồ họa và âm thanh của Demon Code

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạc?? 
Các tính năng đặc biệt?? 

Mã quỷ có đồ họa được thực hiện tốt, phù hợp với chủ đề.

Lưới vuông được đặt trong một hầm ngục tối với đôi mắt đỏ tà ác xuất hiện từ bóng tối. Thiết kế phù hợp với thiết kế. Nhạc phim hơi táo tợn, phù hợp với các yếu tố hoạt hình hơn của đồ họa.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi bị gián đoạn trong một thác, đặt cược trước đó sẽ được chỉ định là void và cổ phần của bạn được trả lại.

Phán quyết

NextGen đã làm tốt để đối chiếu một loạt các tính năng lớn vào một trò chơi vẫn còn thú vị. Với một thư viện tính năng đông đúc như vậy, người ta có thể dễ dàng tỏa sáng, nhưng NextGen có các tính năng này hoạt động tốt với nhau.

Thêm vào đó, trò chơi có dữ liệu kỹ thuật tốt và đã được thiết kế tốt. Tôi thích chơi khung cảnh ngục tối với đôi mắt đỏ tỏa sáng từ bóng tối.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm mã quỷ

Nếu bạn thích mã quỷ, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các vị trí ma quái và đáng sợ của chúng tôi Trang Halloween của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy không chỉ các vị trí trực tuyến mà tất cả các chương trình quảng cáo theo mùa tốt nhất đều cung cấp tất cả ở một địa điểm. 

Mã quỷ
86
Xếp hạng

-

Cơ hội để giành chiến thắng

96,3%

RTP