1. Casinoleader.com
 2. Tiền thưởng Bingo
 3. Robin Hood Bingo

xsm ngoc thu 2 Robin Hood Bingo BINGO Mã khuyến mãi cho khách hàng mới và hiện tại vào tháng 9 năm 2022

Tìm một danh sách các mã khuyến mãi mới nhất của Robin Hood Bingo và đổi các mã này để chơi Bingo trực tuyến miễn phí và giành được tiền thật!

 • chào mừng tiền thưởng
  cái đồng hồ Sửa đổi ngày 30 tháng 12 năm 2021

  Cổ phần £ 10 để chơi với các vòng quay miễn phí £ 50 & 50 thông qua phần thưởng chào mừng Robin Hood Bingo

  Phần thưởng có sẵn cho người chơi mới

  Mã tiền thưởng: Không cần mã
  Max-Bonus:£ 100 + 50 fs
  Min-Deposit: £ 10
  Yêu cầu đặt cược: 4X (DEP+BB); 85x GB
  người sử dụng Người dùng tuyên bố 885
  Người chơi mới. Hợp lệ cho đến khi thông báo thêm. Min Dep £ 10. Phần thưởng 400% Bingo [BB] Tối đa 100 £ 100 + 50 vòng quay miễn phí [FS] trên trò chơi được chọn (chia trong 2 ngày; có giá trị trong 3 ngày tương ứng; chiến thắng CAP: £ 7,5). FS thắng được cấp trong phần thưởng trò chơi [GB] & chỉ hợp lệ trên các trò chơi được chọn. WR: 4X (DEP+BB); 85x GB. GB thắng CAP: £ 100 + Phần thưởng ban đầu. UK: Số dư tiền gửi có thể được rút bất cứ lúc nào. Hạn chế quốc gia áp dụng. 18+. Áp dụng đầy đủ T & C.
Vui lòng chờ...

Robin Hood Bingo Bingo thưởng & Hướng dẫn khuyến mãi

Trải nghiệm hồi hộp theo nghĩa thật nhất của nó với Robin Hood Bingo, nơi các trò chơi chơi cả ngày, mỗi ngày! Phấn đấu hết sức để trở thành trang web lô tô hàng đầu, Robin Hood Bingo cung cấp rất nhiều tiền thưởng và ưu đãi. Robin Hood Bingo đảm bảo các game thủ cuồng nhiệt của họ không bao giờ bỏ lỡ niềm vui ngay cả khi họ đang chạy trốn. Người chơi bây giờ có thể thưởng thức Bingo di động và vui chơi với sự giúp đỡ của trò chơi di động của Robin Hood Bingo. Nó có thể trở nên khó khăn trong khi cố gắng phân biệt hoặc khám phá tất cả các ưu đãi tại Robin Hood Bingo. Nhưng đây là nơi chúng tôi bước vào và phá vỡ nó cho tất cả các bạn. Kiểm tra một danh sách toàn diện của tất cả các chương trình khuyến mãi chính như được đưa ra dưới đây:

Không có tiền gửi Bingo tại Robin Hood Bingo

Làm quen với tất cả các trò chơi tại Robin Bingo và bắt đầu mà không cần gửi bất cứ điều gì! Chơi Bingo miễn phí ngay khi bạn đăng ký hoặc đăng ký tại Robin Hood Bingo trong thời gian 3 ngày. Bạn sẽ sẵn sàng trở thành một người chơi được tài trợ. Nhưng nếu bạn thích chơi Bingo miễn phí hơn, thì hãy đến phòng chơi lô tô miễn phí tại Robin Hood Bingo để thử vận ​​may của bạn và giành được giải thưởng tuyệt vời.

Robin Hood Bingo chào mừng chào đón

Thổi kèn chào mừng khá hào phóng cho tất cả những người chơi mới của nó là Robin Hood Bingo với lời chào mừng. Một phần thưởng khổng lồ 400% lên tới 100 bảng đang chờ đợi những người chơi mới. Đăng ký một tài khoản tiền thật tại Robin Hood Bingo, tiền gửi tối thiểu £ 10 và yêu cầu tiền thưởng chào mừng của bạn là £ 50. Ưu đãi không kết thúc ở đây. Người chơi mới cũng có quyền nhận 50 vòng quay miễn phí trong các trò chơi được xác định trước.

Tiền thưởng của T & C áp dụng

Robin Hood Bingo thường xuyên Hỏi câu hỏi

Người chơi tiền thật có thể nhận được tất cả các câu trả lời ở đây về cách gửi và rút tiền thưởng tiền thật bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến tại Robin Hood Bingo.

 • Các phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau có sẵn tại Robin Hood Bingo là gì?

  Robin Hood Bingo chào đón bạn với một số lượng lớn các ưu đãi và khuyến mãi tiền thưởng đang chờ bạn sau khi bạn tham gia trang web. Nó bao gồm từ không có tiền thưởng tiền gửi cung cấp cho bạn 3 ngày trò chơi lô tô miễn phí không bị gián đoạn đến các mã tiền thưởng đặc biệt có thể được đổi để nhận tiền thưởng chào mừng, ưu đãi tiền gửi trận đấu và hơn thế nữa. Tại đây, mỗi ngày bạn có cơ hội mở khóa phần thưởng mới sau khi bạn đăng ký và đăng nhập.

 • Có bất kỳ mã tiền thưởng tiền gửi có sẵn tại Robin Hood Bingo không?

  Robin Hood Bingo Không có tiền thưởng tiền gửi cung cấp cho bạn cơ hội chơi trò chơi lô tô miễn phí trong tổng số 72 giờ. Trong thời gian này, một người chơi có thể giành được giải thưởng độc quyền, có quyền truy cập vào các phòng chơi lô tô miễn phí và hơn thế nữa. Tuy nhiên, không có mã tiền thưởng tiền gửi được yêu cầu để yêu cầu khuyến mãi này. Một người chơi chỉ cần đăng ký tại trang web và tiền thưởng Bingo không có tiền gửi sẽ được kích hoạt.

 • Làm thế nào tôi có thể yêu cầu tiền thưởng chào mừng Robin Hood Bingo của tôi?

  Để yêu cầu tiền thưởng cho người chơi mới Robin Hood Bingo của bạn, người chơi phải làm theo các hướng dẫn đã cho:

  • Ghé thăm trang web của Robin Hood Bingo và đăng ký.
  • Sau đó, thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu từ 10 bảng trở lên.
  • Điều này sẽ giúp bạn đủ điều kiện để lấy một 400% Đăng ký tiền thưởng lên tới £ 100 và 50 vòng quay miễn phí tại Robin Hood Bingo.
 • Làm thế nào tôi có thể kiếm được những đồng tiền miễn phí của Robin Hood Bingo?

  Robin Hood Bingo cho bạn cơ hội kiếm được tiền Bingo miễn phí hoặc Bingo Chip từ thời điểm bạn đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là đến sảnh chính để thu thập các đồng xu Bingo hàng ngày miễn phí hoặc chơi trên các trò chơi trò chuyện Bingo để yêu cầu nhiều tiền hơn nữa.

 • Làm thế nào tôi có thể đổi tiền bingo miễn phí Robin Hood của mình?

  Một người chơi tại Robin Hood Bingo có thể tìm thấy các chip lô tô hoặc đồng hồ lô tô tích lũy của họ trong phần ‘Tài khoản của tôi trên tài khoản của họ hoặc’ sảnh trên PC. Sau đó, một người chơi có thể chuyển đổi hoặc đổi tiền Bingo này để nhận tiền thưởng bất cứ nơi nào họ muốn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể chuyển đổi các đồng Bingo này để nhận phần thưởng Bingo khổng lồ và sử dụng nó để chơi trò chơi lô tô miễn phí.

 • Các bước để đổi đồng xu Robin Hood của tôi là gì?

  Một người chơi có thể đổi tiền bingo của họ bằng cách làm theo các bước đã cho:

  • Truy cập tài khoản Bingo Robin Hood của bạn.
  • Sau khi đăng nhập, hãy vào phần ‘Tài khoản của tôi và nhấp vào tab‘ Cứu chính Robin, Coins Coins.
  • Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn số tiền miễn phí bạn muốn đổi. Nhập số.
  • Cuối cùng, nhấp vào ‘Gửi, để đổi tiền bingo của bạn.
 • Có thể chơi các trò chơi lô tô di động miễn phí tại Robin Hood Bingo không?

  Vâng, Robin Hood Bingo cho phép người chơi của mình chơi trên các trò chơi Bingo di động miễn phí ngay khi bạn đăng ký. Đây có thể được coi là tiền thưởng không có tiền gửi khi bạn nhận được 3 ngày chơi lô tô di động miễn phí với cơ hội có thể giành được giải thưởng lớn hơn và tốt hơn. Cũng sẽ có các phòng chơi lô tô miễn phí có sẵn để bạn chơi cùng với một Phần thưởng Bingo Mobile lên tới £ 50 và 50 vòng quay miễn phí Một khi bạn quyết định trở thành một người chơi được tài trợ.

 • Robin Hood Bingo VIP Diamond Câu lạc bộ cung cấp gì?

  Khi một người chơi tăng lên mức độ trung thành của VIP, các lợi ích và đặc quyền tăng vô hạn. Khi một người chơi đạt đến cấp độ Câu lạc bộ Diamond Bingo VIP của Robin Hood, anh ta hoặc cô ta có thể thưởng thức nâng cấp tiền thưởng tiền mặt, hoàn lại tiền trọn đời lên tới 15%, một sự thúc đẩy đối với ngân hàng của họ, các trò chơi VIP mở khóa, Quà tặng VIP độc quyền, một người quản lý VIP chuyên dụng và được cá nhân hóa và hơn.

Viết cho chúng tôi cho các truy vấn và phản hồi của bạn